Bảng giá

BẢNG GIÁ 

PHUN XĂM THẨM MỸ

Thẩm Mỹ Viện Dáng Việt xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Dáng Việt trong thời gian qua.

Kể từ ngày 01/11/2019 Dáng Việt áp dụng bảng giá mới cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Bảng giá mới được đăng tải công khai trên web cũng như fanpage chính thức của Dáng Việt. Với sự thay đổi mới về bảng giá, Dáng Việt mong muốn sẽ tạo điều kiện nhiều hơn cho khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ tại Dáng Việt.

Bảng giá mới áp dụng phù hợp với tình hình ngành thẩm mỹ hiện tại, các bác sĩ Dáng Việt thường xuyên cập nhật xu hướng cũng như các công nghệ hiện đại vào quá trình làm thẩm mỹ. Nhờ đó, các liệu trình thẩm mỹ đạt được hiệu quả cao hơn, cũng như thời gian được rút ngắn hơn.

Bên cạnh đó, Với mong muốn quý khách hàng có được vẽ đẹp hoàn hảo khi đón mừng xuân mới, Dáng Việt áp dụng thêm các gói khuyến mãi đính kèm cùng bảng giá. Việc áp dụng giá mới cùng chính sách khuyến mãi hấp dẫn, đánh dấu bước phát triển mới của Dáng Việt. Tin tưởng Dáng Việt sẽ trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đáng được lựa chọn nhất tại thị trường Cần Thơ nói riêng và Miền Tây Nam Bộ nói chung.

 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT CÁC DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ

DÁNG VIỆT

-------------------

THẨM MỸ VIỆN DÁNG VIỆT

Địa chỉ:  401 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại:  0939.000.580 (Bs Phương) – 0985.783.387 (Bs Trân)


 

Bảng Giá Phun Xăm Thẩm Mỹ

Bảng Giá Phun Xăm Thẩm Mỹ

Bảng Giá Phun Xăm Thẩm Mỹ

Bảng Giá Phun Xăm Thẩm Mỹ

Bảng Giá Phun Xăm Thẩm Mỹ

Bảng Giá Phun Xăm Thẩm Mỹ