Nội khoa thẩm mỹ

SỞ HỮU CẰM VLINE ĐẸP TỰ NHIÊN

 

Chiếc cằm Vline thon gọn không chỉ làm cho khuôn mặt thêm phần thanh thoát mà còn giúp người sở hữu trông trẻ trung hơn. Giờ đây, việc sở hữu chiếc cằm Vline vô cùng đơn giản, chỉ với 30 phút, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc cằm thon gọn thanh thoát.

 

TIÊM CẰM VLINE BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY FILLER LÀ GÌ?

Tiêm cằm vline là phương pháp tiêm cằm không phẫu thuật được bác sĩ tiến hành bằng cách tiêm chất làm đầy filler để lấp đầy các mô kết hợp với bàn tay tài hoa của các bác sĩ giúp nắn chỉnh, tạo dáng cằm thon dài sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Chất làm đầy filler bao gồm nhiều sản phẩm như Radiesse, Restylane, Aquamid, Juvederm, Polyacrylamid hydrogen…cho kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm tùy thuộc vào từng loại. Nhóm sản phẩm làm đầy bằng Hyaluronic acid này có độ an toàn cao nhất trong các loại chất làm đầy hiện có chiếm 95% là nước,  có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn, hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất.

 

Chiếc cằm VLine làm khuôn mặt thêm thanh thoát và tươi trẻ

 

CẰM VLINE THON GỌN CHỈ VỚI 30 PHÚT

CHỈ VỚI 30 PHÚT 

SỞ HỮU NGAY CHIẾC CẰM V LINE THỜI THƯỢNG

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TIÊM CẰM VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT:

♦  Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời gian tiêm cằm vline cực kỳ nhanh chóng, chỉ từ 15 – 30 phút sau khi Bác sĩ xem xét độ đàn hồi của cằm là có thể thực hiện ngay.

♦  Hiệu quả ngay tức thì và duy trì lâu dài

Khi Filler được tiêm vào cằm sẽ phát huy tác dụng ngay lập tức, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi hình dáng cằm ngay tức thì. Tuy nhiên, hiệu quả làm đẹp sẽ nhìn thấy rõ nét nhất sau tiêm 3 ngày . Chị em sẽ sở hữu chiếc cằm vline đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và hiệu quả duy trì lâu dài sau đó.

 

Từ góc nhìn ngang, cằm Vline sau khi tiêm làm khuôn mặt thanh tú hơn rất nhiều

 

♦  Không đau đớn

Kỹ thuật tạo hình cằm vline khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần dùng kim chuyên dụng với đầu mũi kim siêu nhỏ để tiêm cằm vline vào vị trí đã xác định trước. Cách làm đẹp này khá đơn giản không xâm lấn, không tổn thương nên không hề đau đớn.

♦  Không cần nghỉ dưỡng, không tác dụng phụ

Sau khi điều trị xong, chị em sẽ được ra về luôn và sinh hoạt bình thường mà không cần lưu lại để nghỉ ngơi. Hơn nữa, chất làm đầy filler thế hệ thứ 3 có cấu trúc từ các hạt ngậm nước, có khả năng tương thích cao với cơ thể con người nên hoàn toàn không mang lại tác dụng phụ khi tạo hình cằm vline.

Nhưng có một hạn chế nhỏ: Tiêm Filler chỉ duy trì kết quả từ 6 tháng – 1,5 năm. Sau thời gian đó Filler sẽ tan dần và hết hẳn. Vì vậy, nếu muốn, bạn có thể đến cơ sở làm đẹp để tiêm lại.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở quảng cáo tiêm Filler với mức giá cực rẻ. Và rất nhiều spa quảng cáo filler có thể kéo dài đến 4-5 năm là hoàn toàn không có, và hầu hết các chất mà họ tiêm vào đều có pha silicon nên mới có thể kéo dài đến 4-5 năm.

Bạn nên tìm hiểu kỹ, để tiêm được Filler chính hãng, đảm bảo an toàn sức khỏe và tính thẩm mỹ sau khi tiêm.

 

Hình ảnh khách hàng tiêm cằm Vline tại Thẩm mỹ Dáng Việt

-----------------------

THẨM MỸ VIỆN DÁNG VIỆT

Địa chỉ:  401 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại:  0907.180.016  (Bs Phương) – 0985.783.387 (Bs Trân)


 

Các tin khác
  TIÊM HA - TRẺ HÓA DA (06.12.2019)
  LÀM ĐẸP CÙNG BOTOX (02.02.2018)
  TRẺ HÓA DA VÙNG MẮT (29.11.2017)

SỞ HỮU CẰM VLINE ĐẸP TỰ NHIÊN

SỞ HỮU CẰM VLINE ĐẸP TỰ NHIÊN

SỞ HỮU CẰM VLINE ĐẸP TỰ NHIÊN

SỞ HỮU CẰM VLINE ĐẸP TỰ NHIÊN

SỞ HỮU CẰM VLINE ĐẸP TỰ NHIÊN

SỞ HỮU CẰM VLINE ĐẸP TỰ NHIÊN