Nội khoa thẩm mỹ

tiêm má baby

TIÊM MÁ BABY 

CHO KHUÔN MẶT TRẺ TRUNG RẠNG NGỜI

Khuôn mặt căng tròn luôn tạo được nét thiện cảm cho người đối diện và luôn trẻ trung, dễ thương.  Tuy nhiên, nhiều người không may mắn sở hữu khuôn mặt gầy gò hốc hác, trông vô cùng già nua và kém sức sống

Tiêm má Baby thích hợp với những bạn gái yêu thích khuôn mặt đầy đặn phúc hậu. Ngoài mặt Vline thì phương pháp thẩm mỹ tạo má baby hiện nay cũng đang được rất nhiều bạn nữ lựa chọn.

Tiêm má Baby khắc phục những khuyết điểm khuôn mặt như: má hóp, má lõm sâu, gò má cao, mặt gầy hốc hác… tạo khuôn mặt bầu bỉnh, phúc hậu và đáng yêu hơn.

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP TIÊM MÁ BABY

1. Tiêm má Baby bằng Filler:

Filler là là chất làm đầy có thành phần giống acid hyaluronic tự nhiên trong cơ thể nên rất an toàn. Filler sử dụng tại thẩm mỹ viện Dáng Việt là dòng filler cao cấp được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp phép lưu hành, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Phương pháp thẩm mỹ tiêm má baby bằng filler cho hiệu quả kéo dài từ 6-12 tháng tùy cơ địa của mỗi người.

2. Tiêm má baby bằng mỡ tự thân:

Là phương pháp sử dụng mỡ tự tự thân của khách hàng làm chất làm đầy. Phương này này mang lại hiệu quả lâu dài gần như vĩnh viễn. Chất làm đầy là tế bào mỡ sống, sau khi được tiêm, các tế bào mỡ tiếp tục sống và nuôi dưỡng các tế bào xung quanh, nhờ đó kết quả thẩm mỹ duy trì được lâu dài hơn.

 

ƯU ĐIỂM TIÊM MÁ BABY TẠI DÁNG VIỆT.

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện:

Phương pháp tiêm má baby đòi hỏi kỹ thuật cao giúp tính toán lượng chất làm đầy phù hợp đưa vào vùng má hốc hác, lõm... Đòi hỏi kỹ thuật tiêm chính xác và nắn chỉnh tạo hình giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

 

Thực hiện nhanh chóng, không đau, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện

Phương pháp tiêm má baby không phẫu thuật giúp mang lại vùng má đầy đặn ngay tức thì chỉ ngay sau lần đầu thực hiện, thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể đi làm đi học ngay sau khi thực hiện.
Ngoài ra, việc làm đầy má hóp, tiêm má baby còn giúp che giấu bớt nhược điểm xương gò má cao

 

Chất liệu làm đầy đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ

Các chất làm đầy tại Thẩm mỹ Dáng Việt đều được kiểm định khắt khe và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm sở hữu một chiếc má baby xinh đẹp và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

 

Kết quả duy trì dài lâu

Hiệu quả duy trì tùy theo cơ địa từ 6 tháng đến 2 năm (đối với chất làm đầy nhân tạo) và có thể lâu hơn với chất làm đầy tự thân

Với kinh nghiệm hơn 30 năm, Thẩm mỹ viện Dáng Việt cam kết mang đến cho khách hàng của mình phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn với sự chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

-----------------------

THẨM MỸ VIỆN DÁNG VIỆT

Địa chỉ:  401 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại:  0907.180.016 (Bs Phương) – 0985.783.387 (Bs Trân)


Các tin khác
  TIÊM HA - TRẺ HÓA DA (06.12.2019)
  LÀM ĐẸP CÙNG BOTOX (02.02.2018)
  TRẺ HÓA DA VÙNG MẮT (29.11.2017)

TIÊM MÁ BABY – CHO KHUÔN MẶT TRẺ TRUNG RẠNG NGỜI

TIÊM MÁ BABY – CHO KHUÔN MẶT TRẺ TRUNG RẠNG NGỜI

TIÊM MÁ BABY – CHO KHUÔN MẶT TRẺ TRUNG RẠNG NGỜI

TIÊM MÁ BABY – CHO KHUÔN MẶT TRẺ TRUNG RẠNG NGỜI

TIÊM MÁ BABY – CHO KHUÔN MẶT TRẺ TRUNG RẠNG NGỜI

TIÊM MÁ BABY – CHO KHUÔN MẶT TRẺ TRUNG RẠNG NGỜI