Phẫu thuật thẩm mỹ

CÁC LOẠI TÚI NÂNG NGỰC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

Túi ngực là yếu tố quan trọng được nhiều chị em quan tâm khi tìm hiểu về thẩm mỹ nâng ngực. Lựa chọn được túi ngực phù hợp không chỉ giúp chị em có một bộ ngực căng tròn, tự nhiên vừa ý, hài hòa với vóc dáng cơ thể, mà còn có thể tiết kiệm được các chi phí. Hãy cùng Dáng Việt tìm hiểu về các loại túi ngực phổ biến hiện nay để có cái nhìn sâu hơn về túi ngực nhé

 

Nâng ngực dần trở nên phổ biến, giúp chị em có bộ ngực căng đầy quyến rũ

 

1. VAI TRÒ CỦA TÚI ĐỘN TRONG NÂNG NGỰC

Nâng ngực là đại phẫu vô cùng phức tạp, ngoài việc lựa chọn một thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện uy tín để thực hiện thì túi độn cũng cần được quan tâm sâu sắc. Chất liệu túi ngực phải chất lượng và có kích thước phù hợp với vóc dáng cơ thể mới có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

 

Hiện nay với sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ, các loại túi ngực cũng đa dạng về hình dáng, cấu tạo bề mặt và chất liệu bên trong túi. Đa số các loại túi đều có tuổi thọ cao và không bị biến đổi theo thời gian.

 

2. PHÂN LOẠI TÚI NGỰC PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

a) Phân loại theo dung dịch bên trong túi độn

Chất liệu bên trong túi độn nâng ngực phổ biến bao gồm 2 loại: túi độn nước biển và túi độn gel

* Túi độn nước biển: 

Túi độn nước biển

– Nhận dạng: Bên trong chứa nước muối sinh lý.

– Ưu điểm:

Với loại túi độn ngực này rất thích hợp cho những người ngực phẳng, ngực lép, không có mô ngực để giúp bầu ngực căng tròn và đầy đặn hơn, tạo cảm giác mềm mại hơn mô vú.

Khi nâng ngực bằng túi nước biển cho vết rạch phẫu thuật nhỏ, trong trường hợp nước muối rò rỉ khỏi túi ngực cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Nhược điểm:

Sau khi nâng ngực, trên da xuất hiện những nếp gấp ở túi độn ngực, khi hoạt động ở những tư thế khác nhau sẽ khiến cho dáng ngực mất tự nhiên.

Một số trường hợp ghi nhận sau khi sử dụng một thời gian có hiện tượng xì van, túi độn bị vỡ.

* Túi độn silicone: Được thiết kế dạng gel, có độ bám dính cao, mang lại kết quả ổn định, lâu dài, không xê dịch. Nhưng túi độn silicone lại có mật độ dày, tương đương với tuyến sữa người nên hơi cứng và nặng.

Túi độn dùng chất liệu silicone gel an toàn cao

 

– Nhận dạng: Bên ngoài là lớp vỏ silicone, trong chứa gel silicon bán đặc.

– Ưu điểm:: Túi độn dạng gel có độ bám dính cao, khi sử dụng có cảm giác mềm mại như mô vú, kết quả ổn định, lâu dài hoàn toàn không gây ra tình trạng chảy, bể túi mà vẫn giữ được sự mềm mại và thành khối như ban đầu.

Theo nghiên cứu chỉ có 0,3% tỷ lệ vỡ túi sau 5 – 9 năm sử dụng. Trong trường hợp bị vỡ vỏ túi thì sillicone vẫn định hình tốt, không rò rỉ ra bên ngoài mô ngực.

Chất gel kết dính giúp không rò rỉ chất gel ra mô ngực

– Nhược điểm: túi độn silicon có mật độ dày hơn, tương đương với tuyến nữa nên hơi cứng và nặng.

 

 b) Theo cấu tạo về mặt vỏ ngoài

* Túi dạng trơn

– Nhận dạng: Vỏ bao bên ngoài trơn láng

– Ưu điểm:: Dễ dàng đặt túi độn vào bầu ngực, dễ điều chỉnh dáng ngực khi đặt túi ngực, chi phí thấp hơn so với túi nhám.

– Nhược điểm: Sau 1 – 2 năm túi ngực dạng trơn có xu hướng lệch ra ngoài, di chuyển xuống dưới, độ bám dính giảm, không bám chắc vào các thành mô nhất là các trường hợp đặt túi dưới tuyến vú.

Túi ngực trơn và túi ngực nhám

 

* Túi dạng nhám

– Nhận dạng: Vỏ bao bên ngoài hơi nhám, thích hợp dành cho những người có cơ ngực chắc như người tập yoga, vận động viên.

– Ưu điểm: Độ bám dính của túi độn tốt ở vị trí đặt túi độn ngực, giảm nguy cơ bị chảy xệ ngực, vì van, bể túi độn, không xê dịch theo thời gian, tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ ngực.

– Nhược điểm: Vỏ cứng nên có thể sờ thấy túi, chỉ sử dụng cho những người có cơ ngực dày và chắc

 

Trong hai loại túi nâng ngực dạng trơn và dạng nhám, túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay? Thực ra, không thể khẳng định được loại nào là tốt hơn vì còn tùy thuộc vào vị trí của việc đặt túi ngực. Nếu đặt túi độn dưới tuyến vú thì túi dạng nhám tốt hơn do tỷ lệ co bao thấp hơn (8%), nhưng nếu đặt túi ngực dưới cơ thì tỷ lệ co bao giữa túi nhám và túi trơn là như nhau (2%), nên dùng túi dạng trơn vì mềm mại hơn, không dễ sờ thấy túi ngực như túi nhám.

 

c) Theo hình dáng túi ngực

* Túi dạng tròn:

– Nhận dạng: Túi có hình dáng tròn, bị xẹp và có nếp gấp ở cực trên khi để túi đứng, thích hợp cho những ngực đã có mô

– Ưu điểm: Phần ngực trên trong đầy hơn, tăng sức hấp dẫn.

– Nhược điểm: ngực căng tròn thiếu độ rũ tự nhiên

* Túi dạng giọt nước:

– Nhận dạng: Túi có hình dạng gần giống như giọt nước, thích hợp với những người có ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực.

– Ưu điểm: Nâng vòng 1, độ mềm mại nhất định, tạo khe giữa khoảng cách hai ngực, có độ “rũ” tự nhiên như ngực thật

– Nhược điểm: Nguy cơ chảy xệ theo thời gian cao

 

Túi độn ngực hình tròn và giọt nước

 

Hai loại túi nâng ngực này chỉ khác nhau về hình dạng, còn chất liệu bên trong và chất lượng đều như nhau nên quan điểm túi giọt nước cho dáng ngực đẹp hơn túi tròn không hoàn toàn chính xác. Thực tế, tùy thuộc vào từng kích thước, độ nhô của bầu ngực của mỗi khách hàng mà lựa chọn được túi ngực phù hợp.

 

Ngoài ra, khi lựa chọn bất cứ loại túi nâng ngực nào tại Bệnh viện, khách hàng đều được nhận thẻ bảo hành của hãng trọn đời. Hành động này thay cho lời cam kết chất lượng của hãng sản xuất với bệnh nhân.

 

Thử nghiệm vặn xoắn túi ngực

 

3. LƯU Ý KHI LỰA CHỌN TÚI NGỰC

-   Mỗi túi ngực đều có ưu và nhược điểm riêng và sẽ phù hợp với tình trạng bầu ngực của từng cơ thể khác nhau. Ngoài ra, cũng còn tùy thuộc vào sở thích của khách hàng. Do đó, khi tư vấn cấc bác sĩ sẽ đưa ra những loại túi ngực phù hợp cho từng khách hàng khác nhau

-  Các túi ngực có kết quả duy trì vĩnh viễn, tuy nhiên theo thời gian sẽ có thêm nhiều loại túi ngực được cải tiến tốt hơn, do đó khách hàng có thể lựa chọn thay để có bộ ngực đẹp hơn

-  Không phải ngực càng khủng càng hấp dẫn. Ngực đẹp còn phải phù hợp với vóc dáng, chiều cao cùng với cân nặng mỗi người mới tạo được độ quyến rũ, tự nhiên hấp dẫn. Và túi ngực quá lỡn cũng dễ gây chèn tuyến sữa

Hi vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn lựa chọn loại túi ngực phù hợp cho bản thân ^^

-----------------------

THẨM MỸ VIỆN DÁNG VIỆT

Địa chỉ:  401 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại:  0907.180.016 (Bs Phương) – 0985.783.387 (Bs Trân)


 

Các tin khác
  NÂNG CAO MŨI S-LINE (12.09.2019)
  ĐỘN THÁI DƯƠNG (23.11.2018)
  CHỈNH MŨI HẾCH (09.05.2019)
  CHỈNH TAI VỂNH (14.03.2019)
  THU GỌN MÔI (29.11.2017)
  THU GỌN CÁNH MŨI (29.11.2017)

CÁC LOẠI TÚI NÂNG NGỰC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÁC LOẠI TÚI NÂNG NGỰC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÁC LOẠI TÚI NÂNG NGỰC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÁC LOẠI TÚI NÂNG NGỰC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÁC LOẠI TÚI NÂNG NGỰC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÁC LOẠI TÚI NÂNG NGỰC PHỔ BIẾN HIỆN NAY