Phẫu thuật thẩm mỹ

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG HIỆU QUẢ

 

Vùng thái dương lại nắm một vai trò không nhỏ trong việc làm nên tính thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt dù không nằm trong ngũ quan. Một số trường hợp bị tai nạn, hoặc do bẩm sinh khiến vùng thái dương bị hõm, lép, khiến khuôn mặt mất cân đối, đặc biệt làm cho vùng gò má bị trơ lộ tạo cảm giác gò má cao.

Về mặt nhân trắc học, sở hữu một khuôn mặt có thái dương lõm hóp, gò má cao là thiếu phúc hậu, đường đời vất vả, khắc khổ thiếu bằng phẳng.

 

Gương mặt hài hòa cân đối khiến chị em tự tin hơn

 

Sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời những giải pháp thẩm mỹ không thể ngờ tới, trong đó phải kể tới công nghệ thẩm mỹ tạo hình thái dương. Tạo hình thẩm mỹ thái dương là phương pháp sử dụng chất liệu độn/làm đầy để làm thay đổi kích thước và hình dáng vùng thái dương, làm đầy các khoảng hóp, lép sao cho đạt được tỷ lệ cân đối và độ căng phẳng liên tiếp từ đỉnh thái dương tới đỉnh hai gò má.

Hôm nay Dáng Việt sẽ cung cấp thêm một số thông tin về các phương pháp làm đầy thái dương hiệu quả hiện nay.

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG HIỆU QUẢ

Tiêm chất làm đầy không phẫu thuật

Chất làm đầy (hay còn được biết đến như filler) hiện đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ vùng thái dương. Với cơ chế tập hợp các mô tại điểm tiêm cấy trong một thời gian ngắn, chất làm đầy có khả năng làm tăng thể tích vùng thái dương, khắc phục các điểm hóp, lõm ngay tức thì mà không cần phẫu thuật. Tùy theo tình trạng thực tại, bác sỹ sẽ cân nhắc và sử dụng lượng và loại chất làm đầy cho phù hợp nhất, và nắn chỉnh tạo hình vùng thái dương để có được độ căng phẳng, mềm mại tự nhiên. Hiện nay, có 3 chất làm đầy đang rất được ưa chuộng tại Bệnh viện Thu Cúc, đó là Aquamid, Juvederm và Restylane.

 

 

Ưu điểm

  + Hiệu quả thẩm mỹ tức thời

  + Không để lại sẹo, không viêm nhiễm biến chứng

  + Không mất thời gian nghỉ dưỡng và ảnh hưởng tới sinh hoạt cá nhân của khách hàng

Nhược điểm:

  + Không duy trì vĩnh viễn, phải tiêm lại sau mỗi 6 tháng – 2 năm tùy theo chất liệu làm đầy

 

Cấy mỡ thái dương

Nguyên lý của phương pháp cấy mỡ thái dương là hút mỡ tại điểm thừa mỡ để cấy lên vùng thái dương. Trên cơ thể có không ít điểm thừa mỡ. Việc sử dụng mỡ thừa và cấy lên thái dương là vừa tận dụng được một chất liệu độn tự thân rất thân thiện, an toàn với cơ thể, vừa giúp loại bỏ được phần nào 1 lượng mỡ thừa không mong muốn.

 

 

Tại điểm hút mỡ, sau khi được sát khuẩn sạch sẽ, bác sỹ tạo một điểm mở nhỏ khoảng 0.5 cm để đưa dụng cụ chuyên dụng, đầu gắn laser đặc biệt vào bên trong. Thiết bị này hóa lỏng mô mỡ và đưa mỡ này ra ngoài, lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất. Sau đó, ở vùng thái dương, bác sỹ dùng mỡ này cấy lại theo một định lượng vừa đủ và cân chỉnh sao cho có độ đồng đều, hài hòa, tự nhiên nhất. Vùng thái dương sau khi cấy mỡ đầy đặn và mềm mại tự nhiên. Trong và sau quá trình thực hiện không đau đớn, không viêm nhiễm biến chứng hay nguy hại cho sức khỏe.


Ưu điểm:

+ Sử dụng mỡ tự thân nên an toàn với cơ thể

+ Kết quả mềm mại, tự nhiên

Nhược điểm:

  + Chi phí cao

  + Cần thời gian nghỉ dưỡng

 

Phẫu thuật đặt chất liệu

Sau khi thực hiện đầy đủ các thao tác chuẩn bị, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật trong phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng, với sự hỗ trợ của ekip phẫu thuật chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại hàng đầu


 

 

Sau khi khách hàng được thực hiện đầy đủ các bước tiền phẫu, bác sỹ sẽ đo vẽ các tỷ lệ tại điểm cần phẫu thuật, rồi tiến hành cắt gọt chất liệu độn sao cho đạt tới kích thước tối ưu, phù hợp nhất.

Theo đó, tại vùng chân tóc ở 2 bên thái dương, bác sỹ sẽ tạo 1 đường rạch rất nhỏ, bóc tách sâu dần xuống phía dưới, rồi nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào bên trong, cân chỉnh vị trí ở 2 bên sao cho hài hòa, cân đối nhất.

Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm rạch một cách khéo léo, kín kẽ nhất.

Chất liệu độn được sử dụng trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thái dương tại Thẩm mỹ viện Dáng Việt là sụn nhân tạo Silicon được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được FDA công nhận và được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng.

Bên cạnh đó, chất liệu này có độ tính định hình cao, không xô lệch, không nứt vỡ nguy hại cho sức khỏe và duy trì kết quả bền bỉ với thời gian.

 

Ưu điểm:

  + Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu

  + Kết quả đẹp tự nhiên, an toàn với cơ thể

Nhược điểm:

   + Chi phí cao

   + Mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

   + Cần tay nghề bác sĩ tốt để thực hiện đúng kỹ thuật đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

Một lưu ý cực kì quan trọng cho các nàng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thái dương, cần lựa chọn một thẩm mỹ uy tín, để gặp phải tình trạng sưng tấy, phù nề, đau nhức, 2 bên thái dương thiếu cân đối, lộ sẹo thẩm mỹ…

Tại Dáng Việt, với hơn 10 năm kinh nghiệm, các bác sĩ có tay nghề cao, giúp tạo nên một vùng thái dương đẹp tự nhiên, an toàn cho khách hàng.

-----------------------

THẨM MỸ VIỆN DÁNG VIỆT

Địa chỉ:  401 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại:  0907.180.016  (Bs Phương) – 0985.783.387 (Bs Trân)


 

Các tin khác
  NÂNG CAO MŨI S-LINE (12.09.2019)
  ĐỘN THÁI DƯƠNG (23.11.2018)
  CHỈNH MŨI HẾCH (09.05.2019)
  CHỈNH TAI VỂNH (14.03.2019)
  THU GỌN MÔI (29.11.2017)
  THU GỌN CÁNH MŨI (29.11.2017)

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG HIỆU QUẢ

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG HIỆU QUẢ

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG HIỆU QUẢ

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG HIỆU QUẢ

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG HIỆU QUẢ

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG HIỆU QUẢ