Phẫu thuật thẩm mỹ

CHỈNH SỬA MŨI HƯ – KHÓ MÀ DỄ

 

Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, đặc biệt là nâng mũi, sửa mũi thẩm mỹ được xem như giải pháp cho những người không may mắn, không được trời phú có sống mũi cao thẳng đẹp tự nhiên

Nhưng, nhiều người không tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín hoặc vì mức giá rẻ, và thiếu kiến thức về việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, tiến hành phẫu thuật ở các cơ sở nhỏ lẻ, thiếu các trang thiết bị hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn và đội ngũ bác sĩ  không được đào tạo chính quy, tay nghề kém và thiếu chuyên nghiệp

Do vậy, họ vô tình trở thành nạn nhân của vấn nạn "mũi hư do phẫu thuật thẩm mỹ không thành công"

 

Thế nào là một chiếc mũi hỏng và chưa đạt yêu cầu?

Chiếc mũi bị cho là hư sau khi phẫu thuật nâng mũi khi có những biểu hiện như: sống mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị bóng đỏ hoặc mũi bị lộ sống, xương mũi bị gồ lên. Một số trường hợp sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi.

 

Nhiều trường hợp mũi bị lệch do phẫu thuật không đúng cách

 

Nguyên nhân gây mũi hư sau phẫu thuật

Mũi sau phẫu thuật thường xảy ra biến chứng nếu khách hàng chọn phải một trung tâm thẩm mỹ không đạt chất lượng, bác sĩ trình độ chuyên môn chưa cao, thiếu kinh nghiệm, điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất không được đảm bảo, hay quy trình phẫu thuật chưa được vô trùng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Ngoài ra, còn do người thực hiện không biết cách chăm sóc hoặc chăm sóc mũi sai cách, không tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật

Mũi hư do thẩm mỹ là điều không ai mong muốn, bởi nó không chỉ gây tốn kém chi phí vô ích và làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn có thể gây ảnh hướng đến sức khỏe. Nếu để lâu dài, những biến chứng trên chiếc mũi có thể gây hoại tử mũi, gây ra hậu quả khó lường.

 

 CHỈNH SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG

MŨI BẠN BỊ HƯ DO 1 LẦN THẪM MỸ KÉM CHẤT LƯỢNG

ĐỪNG  ĐỂ MŨI BẠN BIẾN CHỨNG VÀ TRỞ NẶNG HƠN NỮA

HÃY ĐỂ DÁNG VIỆT GIÚP BẠN 

 

 

Mũi hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau

 

Chỉnh sửa mũi hư như thế nào?

Các phương pháp chỉnh sửa mũi hư hiện nay rất đa dạng, tùy theo độ biến dạng của mũi và cơ địa của từng người. Dáng Việt vẫn khuyên các bạn đến gặp trực tiếp các bác sĩ để thăm khám, để các bác sĩ nắm rõ tình trạng tổn thương ở mũi mình, để tìm ra giải pháp khắc phục phù hợp, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Một số kỹ thuật chỉnh sửa mũi hư thường sử dụng như: sử dụng sụn mềm, sụn tự thân hoàn toàn hoặc kết hợp với sụn nhân tạo để nâng lại sống mũi bị hư, dùng sụn vách ngắn để kéo dài sống mũi, chữa đầu mũi bị hớt, bị hếch lên,..

Tại Dáng Việt, các bác sĩ không chỉ tập trung vào kỹ thuật chỉnh sửa mũi, mà còn chọn lựa vật liệu an toàn, phẫu thuật theo hình thức nào sẽ chọn vật liệu phù hợp và quan trọng nhất là phải tốt nhất cho sức khỏe của khách hàng

⇒ Khách hàng khi lựa chọn địa chỉ chỉnh sửa mũi hư cũng nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ uy tín, và phải do trực tiếp các bác sĩ có tay nghề thực hiện, tránh lặp lại tình trạng cũ lại làm cho chiếc mũi thêm tệ hơn.

 

-----------------------

THẨM MỸ VIỆN DÁNG VIỆT

Địa chỉ:  401 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại:  0907.180.016  (Bs Phương) – 0985.783.387 (Bs Trân)


 

Các tin khác
  NÂNG CAO MŨI S-LINE (12.09.2019)
  ĐỘN THÁI DƯƠNG (23.11.2018)
  CHỈNH MŨI HẾCH (09.05.2019)
  CHỈNH TAI VỂNH (14.03.2019)
  THU GỌN MÔI (29.11.2017)
  THU GỌN CÁNH MŨI (29.11.2017)

CHỈNH SỬA MŨI HƯ - KHÓ MÀ DỄ

CHỈNH SỬA MŨI HƯ - KHÓ MÀ DỄ

CHỈNH SỬA MŨI HƯ - KHÓ MÀ DỄ

CHỈNH SỬA MŨI HƯ - KHÓ MÀ DỄ

CHỈNH SỬA MŨI HƯ - KHÓ MÀ DỄ

CHỈNH SỬA MŨI HƯ - KHÓ MÀ DỄ