Phẫu thuật thẩm mỹ

ĐỘN THÁI DƯƠNG

Với xu thế làm đẹp ngày càng hiện đại như hiện nay thì việc sở hữu một khuôn mặt với thái dương tròn đầy không còn khó khăn nữa

Nếu bạn cảm thấy mình thật thiếu sức sống với chiếc thái dương gầy hóp thì phương pháp Độn thái dương chính là giải pháp cho bạn

 

Thẩm mỹ độn thái dương được nhiều khách hàng ưa chuộng

 

ĐỘN THÁI DƯƠNG LÀ GÌ?

Thái dương hóp, lõm vào khiến cho gò má nhô cao lên, phần trán rộng hơn, làm khuôn mặt kém sức sống. Đồng thời, gương mặt cũng vì thế mà chảy xệ, trông trà nua, khắc khổ. Trong nhân tướng học, người sở hữu vùng thái dương thiếu cân đối làm cho dung mạo trở nên dữ dằn, ít tạo được thiện cảm với người đối diện.

 

Độn thái dương là phương pháp khắc phục nhược điểm thái dương lõm, hóp

Nhiều người để cải thiện khuyết điểm này đã tìm đến trang điểm, nhưng thực tế những gì mang lại không mấy khả quan. Do đó, độn thái dương là lựa chọn lý tưởng cho hiệu quả nhanh chóng.

Độn thái dương là kỹ thuật làm đẹp giúp khắc phục tình trạng thái dương lõm sâu, mất cân đối do bẩm sinh hay lão hóa. Tùy vào tình trạng và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp độn thái dương phù hợp.

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐỘN THÁI DƯƠNG

►  Độn thái dương không phẫu thuật bằng filler hoặc mỡ tự thân

Đây là phương pháp độn thái dương được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội. Với phương pháp này, sau khi đo vẽ vùng cần thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler hoặc mỡ tự thân đã được xử lý ly tâm, giúp thái dương đầy đặn hơn. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là sau 9 – 24 tháng nếu là chất làm đầy hoặc vài năm nếu dùng mỡ tự thân, bạn phải tiêm lại nếu muốn có thái dương đẹp.

 

Phương pháp độn thái dương bằng filler được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá thành hợp lí và thời gian thực hiện nhanh chóng

 

► Độn thái dương bằng miếng độn nhân tạo

Độn thái dương bằng miếng độn nhân tạo hiện là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương được đánh giá cao, bởi cho hiệu quả thẩm mỹ cao, khắc phục được cả tình trạng thái dương bị lõm nặng và kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở chân tóc, bóc tách và đặt túi độn vào vị trí đã được xác định từ trước. Quá trình này kéo dài khoảng từ 45 – 60 phút.

 

Khuôn mặt trẻ trung hơn nhiều sau khi làm đầy thái dương

 

Sự khắc khổ và già nua biến mất sau khi độn thái dương

-----------------------

THẨM MỸ VIỆN DÁNG VIỆT

Địa chỉ:  401 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại:  0907.180.016 (Bs Phương) – 0985.783.387 (Bs Trân)


 
Các tin khác
  NÂNG CAO MŨI S-LINE (12.09.2019)
  CHỈNH MŨI HẾCH (09.05.2019)
  CHỈNH TAI VỂNH (14.03.2019)
  THU GỌN MÔI (29.11.2017)
  THU GỌN CÁNH MŨI (29.11.2017)

ĐỘN THÁI DƯƠNG

ĐỘN THÁI DƯƠNG

ĐỘN THÁI DƯƠNG

ĐỘN THÁI DƯƠNG

ĐỘN THÁI DƯƠNG

ĐỘN THÁI DƯƠNG